THE PLATINUM – MẢNH GHÉP CÒN THIẾU TRONG BỘ SƯU TẬP

Với 3 yếu tố đắt giá độc nhất, các căn hộ tại The Platinum – Sun Marina Town sẽ là mảnh ghép làm phong phú hơn bộ sưu tập phiên bản giới hạn của chủ nhân tinh hoa. Số căn

Với 3 yếu tố đắt giá độc nhất, các căn hộ tại The Platinum – Sun Marina Town sẽ là mảnh ghép làm phong phú hơn bộ sưu tập phiên bản giới hạn của chủ nhân tinh hoa.
Số căn giới hạn từ tầng 34 đến tầng 41, số lượng siêu hiếm chỉ dành cơ hội trải nghiệm cho những chủ nhân thượng lưu. Quỹ đất hiếm tọa lạc tại vị trí mặt biển cuối cùng tại Vịnh di sản, biến mỗi căn hộ tại The Platinum thành một tài sản mang giá trị lớn, hứa hẹn tiềm năng sinh lời bền vững.
The Platinum - Sun Marina Town
                  Ra mắt dòng căn hộ thượng lưu The Platinum tại Sun Marina Town
Vị trí độc nhất bên Vịnh Du thuyền, cùng du thuyền siêu sang và ôm trọn đường bao biển Kỳ quan đẹp nhất miền Bắc. Không chỉ thuận tiện trong di chuyển, tọa độ “vàng” của dự án còn là minh chứng cho sự phát triển của ngành kinh tế du lịch Quảng Ninh trong tương lai.
The Platinum – Nơi kiến tạo giá trị sống đẳng cấp, nơi mang tới những đặc quyền riêng biệt, nơi gặp gỡ của giới thượng lưu đã hiện hữu tại miền đất di sản.

Với mục tiêu giúp Quý khách hàng sở hữu được những bất động sản chất lượng, tiềm năng sinh lời cao, Nhật Khang đã và đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ bán hàng hoàn hảo đến khách hàng cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành bất động sản ở Việt Nam.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://www.marinahalong.com.vn/