SUN RIVERSIDE VILLAGE – ĐIỂM NHẤN KHÁC BIỆT

Dự án Sun Riverside Village – Một điểm đến 4 mùa với nhiều điểm nhấn khác biệt đem đến muôn vàn tiện ích cùng lối sống kết hợp giữa thư thái và sôi động. Không chỉ thừa hưởng những làn

Dự án Sun Riverside Village – Một điểm đến 4 mùa với nhiều điểm nhấn khác biệt đem đến muôn vàn tiện ích cùng lối sống kết hợp giữa thư thái và sôi động.
Không chỉ thừa hưởng những làn gió mát cùng không khí trong lành từ biển Sầm Sơn cận kề, Sun Riverside Village.còn sở hữu một bãi biển riêng với 1400m2 thuộc Công viên Bãi biển Miami – địa điểm quen thuộc của cư dân mọi lứa tuổi đến trải nghiệm 265 ngày.
Sun Riverside Village
Chuỗi tiện ích cùng điểm nhấn riêng biệt đem đến trải nghiệm sống sôi động
Liền kề với chuỗi tiện ích độc đáo thuộc công viên Bãi biển Miami như bộ đôi Cầu Nhật thực, sân thể thao đa năng, nhà hàng bến tàu, du thuyền của nhà hàng,… Khiến mỗi phút giây, từng khoảnh khắc của cư dân Sun Riverside Village nơi đây luôn là trải nghiệm đáng mơ ước, định danh chất sống khác biệt!

Cùng những tiện ích đẳng cấp và đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, Nhật Khang Realty – Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản của tập đoàn Sun Group hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân tương lai những trải nghiệm độc nhất tại tổ hợp Sun Riverside Village.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://sunriversidevillage.vn