VỀ CHÚNG TÔI

Sứ Mệnh

Góp phần nâng cao giá trị bất động sản Việt Nam, hướng tới sự phát triển bền vững thông qua việc tư vấn đầu tư & phân phối trực tiếp các sản phẩm bất động sản chất lượng, đẳng cấp.

Triết Lý Kinh Doanh

Nhật Khang Realty luôn đặt Uy tín, Sự minh bạch và Chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, tạo tiền đề để trở thành bạn đồng hành đáng tin cậy, đối tác lâu dài với các Khách hàng.

Dịch Vụ

Bằng việc chú trọng xây dựng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết và được đào tạo bài bản, chúng tôi tự tin mang đến cho Quý khách hàng trải nghiệm đầu tư tốt nhất.
Bên cạnh đó, Nhật Khang Realty luôn nỗ lực triển khai, hoàn thiện dịch vụ với định hướng ưu tiên lợi ích của Khách hàng và Nhà đầu tư.

Đội Ngũ Của Chúng Tôi

Được dẫn dắt bởi Ban lãnh đạo và các cấp Quản lý hội đủ những yếu tố “Tâm – Tầm – Tài”, Nhật Khang Realty không ngừng mở rộng và phát triển hoạt động trên khắp 3 miền. Với 1 trụ sở chính tại Hà Nội và 4 văn phòng chi nhánh tại các thành phố lớn khác, đội ngũ nhân viên của chúng tôi tự tin hiểu rõ thị trường, nắm vững thông tin các dự án và luôn sẵn sàng đồng hành với Quý khách hàng dù ở nơi đâu.
Nhờ vào nền tảng vững chắc từ hệ thống nhân sự chất lượng và triết lý luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, Nhật Khang Realty đã và đang sở hữu vị thế vững vàng bất kể những biến động của thị trường.