SUN RIVERSIDE VILLAGE – NƠI DUNG HÒA 2 SẮC THÁI

Dự án Sun Riverside Village – Một điểm đến 4 mùa với nhiều điểm nhấn khác biệt đem đến muôn vàn tiện ích cùng lối sống kết hợp giữa thư thái và sôi động. Giữa miền xanh sinh thái giao

Dự án Sun Riverside Village – Một điểm đến 4 mùa với nhiều điểm nhấn khác biệt đem đến muôn vàn tiện ích cùng lối sống kết hợp giữa thư thái và sôi động. Giữa miền xanh sinh thái giao hoà, Sun Riverside Village “bừng sáng” nhờ sắc màu Miami rực rỡ cùng các điểm nhấn mang âm hưởng Art Deco độc đáo.
Sở hữu lối kiến trúc Tây Ban Nha chan hoà cùng mạch đập thiên nhiên, biệt thự Sun Riverside Village là một “sắc thái” khác tại đây. Vẻ đẹp lãng mạn, đón nắng đón gió kết hợp thiết kế 3 tầng cho phép gia chủ tự do “biến tấu” thành đa dạng không gian an cư và tận hưởng cho đại gia đình thượng lưu.

Sun Riverside Village

“Diện mạo” tinh tế được điểm tô bằng khoảnh vườn xanh, không khí trong lành từ sông biển song hành quy hoạch thông minh khiến khu biệt thự như một phố Âu thu nhỏ, vừa lãng mạn thơ mộng vừa sang trọng đẳng cấp. Không “một màu” đơn điệu, Sun Riverside Village mang những sắc thái đa dạng, chiều lòng mọi gu sống của giới chủ nhân tinh hoa.

Cùng những tiện ích đẳng cấp và đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, Nhật Khang Realty – Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản của tập đoàn Sun Group hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân tương lai những trải nghiệm độc nhất tại tổ hợp Sun Riverside Village.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://sunriversidevillage.vn