THE HILLSIDE: THE SEA – VỊ TRÍ THU HÚT KHÁCH DU LỊCH

Tọa lạc vị trí trung tâm Sun Grand City Hillside Residence, The Sea gồm 2 tòa tháp hướng biển, nắm giữ những lợi thế hiếm có của một bất động sản vàng hứa hẹn sinh lời đắt giá cho các

Tọa lạc vị trí trung tâm Sun Grand City Hillside Residence, The Sea gồm 2 tòa tháp hướng biển, nắm giữ những lợi thế hiếm có của một bất động sản vàng hứa hẹn sinh lời đắt giá cho các nhà đầu tư.

Tầm view mang đến cảm xúc đặc biệt cho chủ sở hữu và ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống tinh thần, The Sea hứa hẹn mang đến trải nghiệm bao quát với không gian biển trời giao thoa tuyệt mỹ.

Một thành phố sôi động, nhộn nhịp đa sắc màu, đa ngành nghề, đa trải nghiệm, The Sea chạm đến muôn vàn tiện ích độc đáo tại tâm mạch thị trấn. Tâm mạch thị trấn Địa Trung Hải, nơi kết nối trực tiếp Ga Hòn Thơm, đây là trục giao thông huyết mạch kết nối đến 18 hòn đảo quần thể An Thới mang lại giá trị sống lý tưởng – nghỉ dưỡng đẳng cấp – kinh doanh đắc lợi.

The Hillside - The Sea
The Sea – Phân khu với những căn hộ “dát vàng”

Với tầm view 360 độ biển trời Nam Phú Quốc, những căn hộ Sun Grand City Hillside Residence chính là sự lựa chọn đắt giá cho giới đầu tư thượng lưu. Những căn hộ trên đồi phóng tầm mắt ra xa chiêm ngưỡng sức sống giao thương thịnh vượng ngày đêm của một thành phố mới. 

Đặc biệt, Cầu Hôn – Biểu tượng kiến trúc, nghệ thuật, nơi khắc ghi những khoảnh khắc, minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu hứa hẹn thu hút hơn 8,6 triệu khách đến tham quan và trải nghiệm. Đây không chỉ là các công trình biểu tượng của thị trấn Địa Trung Hải, của thành phố Phú Quốc mà được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng của du lịch Việt Nam.

Với giá trị nghệ thuật và lối kiến trúc tuyệt mỹ, The Sea thu hút lượng khách khổng lồ ghé thăm “thị trấn Địa Trung Hải” và mang lại tiềm năng kinh doanh lưu trú rộng mở.

Nhật Khang Realty – đơn vị phân phối chính thức phân khu The Sea – Sun Grand City Hillside Residence

Dự án Sun Grand City Hillside Residence hứa hẹn mang đến cơ hội nghỉ dưỡng tại chính căn hộ, đem theo những trải nghiệm toàn cảnh thị trấn Địa Trung Hải. Nhật Khang Realty hứa hẹn đây là sản phẩm đầu tư đắt giá đối với Quý chủ nhân tinh hoa.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://www.sun-phuquoc.vn/thesea