THE HILLSIDE: THE SEA – TẦM NHÌN

The Sea - một trong 3 phân khu cao tầng thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence của tập đoàn Sun Group - hứa hẹn đem đến đặc quyền quý giá cho những chủ nhân tinh hoa với những trải nghiệm phong cách sống mang đến âm hưởng thời thượng của Phú Quốc ngay giữa toạ độ trung tâm dự án.

Sở hữu những giá trị vô giá mà thiên nhiên mang lại cho con người nơi đây, phân khu The Sea được đánh giá sở hữu “trục vàng” của tầm view tại thị trấn Địa Trung Hải khi thu trọn trong tầm mắt những cảnh sắc tuyệt mỹ nhất của Nam Phú Quốc. Dự án ven biển được xây dựng từ những thế mạnh vốn có nay lại càng thu hút với chất riêng mà không nơi đâu có được. 

The Hillside - The Sea
Căn hộ view biển sở hữu lâu dài

Tìm đến biển là tìm đến nơi bình yên, nhẹ nhàng, thư thái với những giá trị vô giá mà thiên nhiên đã mang lại cho con người, và trong xã hội hiện đại, xu hướng tìm về với biển càng rõ nét với những nhà đầu tư. Nhu cầu sở hữu căn nhà thứ hai sát biển lại càng gia tăng mạnh mẽ. Bất động sản ven biển nói chung, và phân khu The Sea nói riêng với những thế mạnh vốn có nay lại càng khẳng định giá trị riêng biệt.  

Sun Grand City Hillside Residence tọa lạc tại Phường An Thới, TP Phú Quốc trên diện tích 16ha, trong đó tổng diện tích trên phân khu cao là 15.600m2. The Hillside cận kề thị trấn Địa Trung Hải phồn hoa, thu vào tầm mắt cảnh quan của biển trời hòa quyện, những công trình biểu tượng thuộc hệ sinh thái du lịch tỷ USD của Sun Group và sự chuyển mình, đổi thay từng ngày ở thành phố trẻ Phú Quốc.

Bởi vậy, khu căn hộ sát biển duy nhất pháp lý sở hữu lâu dài mang tính biểu tượng vươn cao của thành phố Phú Quốc – phân khu The Sea thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence chắc chắn sẽ là lựa chọn thu hút các nhà đầu tư săn đón.

Nhật Khang Realty tự hào là đơn vị phân phối chính thức phân khu The Sea – dự án Sun Grand City Hillside Residence hứa hẹn mang đến cơ hội nghỉ dưỡng tại chính căn hộ, đem theo những trải nghiệm toàn cảnh thị trấn Địa Trung Hải. Nhật Khang Realty hứa hẹn đây là sản phẩm đầu tư đắt giá đối với Quý chủ nhân tinh hoa.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://www.sun-phuquoc.vn/thesea