THE HILLSIDE: THE SEA – NHỮNG ĐẶC QUYỀN RIÊNG

Tọa lạc tại vị trí trung tâm tổ hợp căn hộ Sun Grand City Hillside Residence, phân khu The Sea dễ dàng kết nối với hơn 60 tiện ích đẳng cấp tại thị trấn Địa Trung Hải.  Sở hữu những

Tọa lạc tại vị trí trung tâm tổ hợp căn hộ Sun Grand City Hillside Residence, phân khu The Sea dễ dàng kết nối với hơn 60 tiện ích đẳng cấp tại thị trấn Địa Trung Hải. 

Sở hữu những giá trị vô giá mà thiên nhiên mang lại cho con người nơi đây, The Sea được đánh giá sở hữu “trục vàng” của tầm view tại thị trấn Địa Trung Hải khi thu trọn trong tầm mắt những cảnh sắc tuyệt mỹ nhất của Nam Phú Quốc. Dự án ven biển được xây dựng từ những thế mạnh vốn có nay lại càng thu hút với chất riêng mà không nơi đâu có được. 

The Hillside - The Sea
Nơi dừng chân của hàng triệu du khách

Bên cạnh thế đất thuận phong thủy: lưng tựa đồi, mặt hướng biển, mang đến tài lộc cho chủ sở hữu, dự án còn chiếm vị trí tâm điểm của thị trấn Địa Trung Hải – nơi quy tụ loạt công trình biểu tượng như tòa tháp đồng hồ cao 75m, tổ hợp giải trí Central Village và các chuỗi tiện ích khác.

The Hillside - The Sea
Điểm đến không thể bỏ qua khi thưởng thức toàn cảnh TP Phú Quốc

Tận hưởng hàng vạn tiện ích cùng dịch vụ đẳng cấp trong tầm tay từ bể bơi tầng mái, khu sauna, xông hơi, phòng gym… và phong phú các ngành hàng, dịch vụ sôi nổi ngày đêm. The Sea thu trọn mỹ cảnh trong tầm mắt từ vị trí trên đồi cao của căn hộ, sắc lam ngọc của biển trời hòa với sắc vàng ánh hoàng hôn cả thị trấn Địa trung hải, là vẻ đẹp tuyệt mỹ của biểu tượng du lịch Phú Quốc.

Vị trí  “tựa sơn hướng thuỷ” nằm trong lòng hệ sinh thái quy mô và đẳng cấp của Sun Group, Sun Grand City Hillside Residence chính là điểm phải đến tiếp theo của giới thượng lưu. 

Nhật Khang Realty – Đại lý phân phối sản phẩm

Với sự tăng trưởng thị trường bất động sản Phú Quốc hòa cùng sức nóng của khu đô thị The Sea, dự án sẽ thu hút với người dân, du khách, đặc biệt là chinh phục các chủ nhân kiếm tìm sản phẩm Bất động sản khác biệt nơi đây. 

Bởi lẽ vậy, Nhật Khang Realty – Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của tập đoàn Sun Group luôn mong muốn trao tận tay vị chủ nhân tinh hoa những tài sản đáng giá trong dòng chảy thịnh vượng của kinh đô du lịch Phú Quốc. 

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://www.sun-phuquoc.vn/