THE HILLSIDE: THE SEA – KINH ĐÔ DU LỊCH PHÚ QUỐC

Phân khu cao tầng thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence của tập đoàn Sun Group, The Sea hứa hẹn đem đến đặc quyền quý giá cho những chủ nhân tinh hoa với những trải nghiệm phong cách sống

Phân khu cao tầng thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence của tập đoàn Sun Group, The Sea hứa hẹn đem đến đặc quyền quý giá cho những chủ nhân tinh hoa với những trải nghiệm phong cách sống ngay giữa toạ độ trung tâm dự án.

Thu trọn trong tầm mắt những cảnh sắc tuyệt mỹ nhất của Nam Phú Quốc, The Sea được đánh giá sở hữu “trục vàng” của tầm view tại thị trấn Địa Trung Hải. Dự án ven biển được xây dựng từ những thế mạnh vốn có nay lại càng thu hút với chất riêng mà không nơi đâu có được.

Vị trí  “tựa sơn hướng thuỷ” nằm trong lòng hệ sinh thái quy mô và đẳng cấp của Sun Group, Sun Grand City Hillside Residence chính là điểm phải đến tiếp theo của giới thượng lưu.

The Hillside - The Sea
Nơi dừng chân hàng triệu du khách

Với diện tích 16ha tọa lạc tại Phường An Thới, TP Phú Quốc, phân khu The Sea cận kề thị trấn Địa Trung Hải phồn hoa, thu vào tầm mắt cảnh quan của biển trời hòa quyện, những công trình biểu tượng thuộc hệ sinh thái du lịch của Sun Group và sự chuyển mình, đổi thay từng ngày ở thành phố trẻ Phú Quốc.

Một thành phố sôi động, nhộn nhịp đa sắc màu, đa ngành nghề, đa trải nghiệm, The Sea chạm đến muôn vàn tiện ích độc đáo tại tâm mạch thị trấn. Tâm mạch thị trấn Địa Trung Hải, nơi kết nối trực tiếp Ga Hòn Thơm, đây là trục giao thông huyết mạch kết nối đến 18 hòn đảo quần thể An Thới mang lại giá trị sống lý tưởng – nghỉ dưỡng đẳng cấp – kinh doanh đắc lợi.

Nhật Khang Realty – Tự hào là đại lý phân phối sản phẩm

Với sự tăng trưởng thị trường bất động sản Phú Quốc hòa cùng sức nóng của khu đô thị The Sea, dự án sẽ thu hút với người dân, du khách, đặc biệt là chinh phục các chủ nhân kiếm tìm sản phẩm Bất động sản khác biệt nơi đây. 

Bởi lẽ vậy, Nhật Khang Realty – Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của tập đoàn Sun Group luôn mong muốn trao tận tay vị chủ nhân tinh hoa những tài sản đáng giá trong dòng chảy thịnh vượng của kinh đô du lịch Phú Quốc. 

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://www.sun-phuquoc.vn/