SUN MARINA TOWN – THỊ TRƯỜNG TIỀM NĂNG CHO ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Sun Marina Town The Platinum – Đẳng cấp xa hoa của cuộc sống thượng lưu cùng đón chào những chủ nhân kiệt xuất đến với khoang hạng nhất. Nơi đây mang đậm chất của phong cách sống hiếm có nơi

Sun Marina Town The Platinum – Đẳng cấp xa hoa của cuộc sống thượng lưu cùng đón chào những chủ nhân kiệt xuất đến với khoang hạng nhất. Nơi đây mang đậm chất của phong cách sống hiếm có nơi Vịnh Du thuyền Hạ Long.
Với những tín hiệu hồi phục tích cực của du lịch thời kỳ hậu Covid, tạo nên mức tăng trưởng kinh tế đạt 8,6% trong 9 tháng năm 2021, Hạ Long là một thị trường tiềm năng để đầu tư bất động sản. Kết hợp cùng những tiềm năng về phát triển du lịch và sự thay đổi trong xu hướng nghỉ dưỡng của du khách, thị trường này hứa hẹn sẽ mang đến dư địa lớn cho nhà đầu tư đang có tìm kiếm cơ hội cho dòng tiền cuối năm.


The Platinum - Sun Marina Town
Hạ Long – Thị trường đầu tư Bất động sản tiềm năng
Dự đoán, ngành Bất động sản gắn với du lịch nghỉ dưỡng tại Hạ Long sẽ còn tiếp tục “nóng” hơn nữa vào cuối năm 2021. Đặc biệt, sự xuất hiện của Tòa tháp đôi bên Vịnh Du thuyền đầu tiên của Hạ Long, với dấu ấn là The Platinum, đang được đánh giá là “át chủ bài”, mở ra cơ hội đầu tư ngàn năm có một, đảm bảo giá trị sinh lời hấp dẫn và bền vững cho nhà đầu tư thức thời cả nước khi dịch bệnh được kiểm soát, Quảng Ninh bắt đầu mở cửa đón khách du lịch trở lại.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://www.marinahalong.com.vn/