THE HILLSIDE: CHUỖI TIỆN ÍCH BÊN THỊ TRẤN ĐỊA TRUNG HẢI

“Điểm vàng” ở vị trí trung tâm Sun Grand City Hillside Residence, The Sea gồm 2 tòa tháp hướng biển, nắm giữ những lợi thế hiếm có của một bất động sản vàng hứa hẹn sinh lời đắt giá cho

“Điểm vàng” ở vị trí trung tâm Sun Grand City Hillside Residence, The Sea gồm 2 tòa tháp hướng biển, nắm giữ những lợi thế hiếm có của một bất động sản vàng hứa hẹn sinh lời đắt giá cho các nhà đầu tư.

Sắc xanh của đại dương, cảnh đồi xanh mướt bên bờ Tây Nam đảo và toàn bộ thị trấn Địa Trung Hải đang khoác áo mới từng ngày. The Sea mang đến cho chủ nhân những tiện ích hoàn hảo đa dạng về giá trị sử dụng được nâng tầm khi sản phẩm với thiết kế nội thất phong cách Santorini độc đáo được bàn giao hoàn thiện. Đây là một trong những giá trị độc nhất của căn hộ The Sea – hưởng lợi từ hệ sinh thái đa dạng và đẳng cấp của Sun Group tại Nam Phú Quốc.

Cầu hôn Phú Quốc
Phối cảnh Cầu Hôn

Từ tọa độ của mình, The Sea bao quát được 5 công trình Cầu Hôn; Show Vortex; Tháp đồng hồ & Central Village; Quảng trường con sò và lâu đài Sales Center. Đây không chỉ là các công trình biểu tượng của thị trấn Địa Trung Hải, của thành phố Phú Quốc mà được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng của du lịch Việt Nam.

Với giá trị nghệ thuật và lối kiến trúc tuyệt mỹ, The Sea thu hút lượng khách khổng lồ ghé thăm “thị trấn Địa Trung Hải” và mang lại tiềm năng kinh doanh lưu trú rộng mở.

Nhật Khang Realty tự hào là đơn vị phân phối chính thức phân khu The Sea – Sun Grand City Hillside Residence

Trở thành đơn vị phân phối phân khu The Sea là cột mốc rất ý nghĩa đối với Nhật Khang – Đại lý phân phối chính thức sản phẩm của tập đoàn Sun Group. Đây sẽ là cơ hội để công ty nhìn lại hành trình đồng hành và những thành quả đạt được cùng Chủ đầu tư.

Dự án Sun Grand City Hillside Residence hứa hẹn mang đến cơ hội nghỉ dưỡng tại chính căn hộ, đem theo những trải nghiệm toàn cảnh thị trấn Địa Trung Hải. Nhật Khang Realty hứa hẹn đây là sản phẩm đầu tư đắt giá đối với Quý chủ nhân tinh hoa.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://www.sun-phuquoc.vn/thesea