THE PLATINUM – VÙNG ĐẤT CỦA NHỮNG GIÁ TRỊ TIÊN PHONG VÀ ĐỘC BẢN

Với 3 yếu tố đắt giá độc nhất, các căn hộ tại The Platinum – Sun Marina Town sẽ là mảnh ghép làm phong phú hơn bộ sưu tập phiên bản giới hạn của chủ nhân tinh hoa. Vượt trên

Với 3 yếu tố đắt giá độc nhất, các căn hộ tại The Platinum – Sun Marina Town sẽ là mảnh ghép làm phong phú hơn bộ sưu tập phiên bản giới hạn của chủ nhân tinh hoa.
Vượt trên cả những món trang sức đắt giá, du thuyền, siêu xe thời thượng,… bất động sản siêu sang đang dần trở thành “chuẩn mực mới” cho vị thế của giới thượng lưu. Tại tâm điểm của Vịnh Hạ Long, The Platinum – Sun Marina Town chính là chốn an cư mang những giá trị tiên phong và khác biệt.
The Platinum - Sun Marina Town
Nơi trao trải nghiệm đặc quyền
Một đẳng cấp tiên phong khi hưởng thụ lối sống thời thượng bên Kỳ quan thế giới, ngày ngày chiêm ngưỡng Vịnh Du thuyền lần đầu xuất hiện và toà Tháp hải đăng biểu tượng có ????-????-????, khẳng định vị thế đỉnh cao của những người tinh hoa nhất. Hội tụ những giá trị riêng có, The Platinum – Sun Marina Town không chỉ là một chốn an cư đắt giá, mà còn là bảo chứng “vàng” khẳng định vị thế của chủ nhân danh giá tại thành phố Hạ Long – Thủ phủ ngành kinh tế du lịch của miền Bắc.
The Platinum - Sun Marina Town
Nơi kiến tạo đẳng cấp tiên phong
Vị trí độc nhất bên Vịnh Du thuyền, cùng du thuyền siêu sang và ôm trọn đường bao biển Kỳ quan đẹp nhất miền Bắc. Không chỉ thuận tiện trong di chuyển, tọa độ “vàng” của dự án còn là minh chứng cho sự phát triển của ngành kinh tế du lịch Quảng Ninh trong tương lai.
The Platinum – Nơi kiến tạo giá trị sống đẳng cấp, nơi mang tới những đặc quyền riêng biệt, nơi gặp gỡ của giới thượng lưu đã hiện hữu tại miền đất di sản.

Với mục tiêu giúp Quý khách hàng sở hữu được những bất động sản chất lượng, tiềm năng sinh lời cao, Nhật Khang đã và đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ bán hàng hoàn hảo đến khách hàng cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành bất động sản ở Việt Nam.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://www.marinahalong.com.vn/