KISS BRIDGE – CÔNG TRÌNH BIỂU TƯỢNG TẠI PHÚ QUỐC

Cầu Hôn (Kiss Bridge) – Một kiệt tác nghệ thuật, một công trình biểu tượng hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhất định phải đến một lần trong đời tại dự án Sun Grand City Hillside Residence. Những câu chuyện

Cầu Hôn (Kiss Bridge) – Một kiệt tác nghệ thuật, một công trình biểu tượng hứa hẹn sẽ trở thành điểm nhất định phải đến một lần trong đời tại dự án Sun Grand City Hillside Residence.

Những câu chuyện tình đẹp tựa như Ngưu Lang – Chức Nữ, Cầu Hôn sẽ là nơi những cặp tình nhân gặp gỡ và trao nhau những nụ hôn ngọt ngào nhất, cùng trải nghiệm những cung bậc cảm xúc mãnh liệt trong tình yêu.

Đi về phía Nam và đặc biệt tại Đảo Ngọc, Phú Quốc – nơi sở hữu tiềm năng cực lớn về du lịch. Do đó, sự xuất hiện của Cầu Hôn mang đến làn gió mới về điểm nhấn cảnh quan, mà còn đáp ứng nguồn cầu của du khách trên hành trình khám phá những biểu tượng.

Tọa lạc tại hệ sinh thái Nam Phú Quốc, Cầu Hôn được thiết kế riêng dựa trên đặc tính về địa hình, thổ nhưỡng của vùng đất này. Nhìn từ xa, cây cầu như một dải lụa giữa đại dương lam ngọc gồm hai phần vươn mình ôm trọn bờ cát trắng.

Cầu Hôn - Sun Grand City Hillside Residence
Cầu Hôn – Sun Grand City Hillside Residence

Là công trình nghệ thuật quy mô và độc đáo, Cầu Hôn (Kiss Bridge) hứa hẹn sẽ là biểu tượng mà du khách nhất định phải đến mỗi lần ghé Nam Phú Quốc. Không chỉ mang lại giá trị về mặt kiến trúc, cảnh quan, Cầu Hôn còn là tâm điểm thu hút du khách, giúp đem đến lợi nhuận đầu tư những căn hộ thuộc dự án Sun Grand City Hillside Residence.

Dự án Sun Grand City Hillside Residence hứa hẹn mang đến cơ hội nghỉ dưỡng tại chính căn hộ, đem theo những trải nghiệm toàn cảnh thị trấn Địa Trung Hải. Nhật Khang Realty hứa hẹn đây là sản phẩm đầu tư đắt giá đối với Quý chủ nhân tinh hoa.
Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://www.sun-phuquoc.vn/