SUN TROPICAL VILLAGE – VÙNG VI KHÍ HẬU

Sun Tropical Village – lối kiến trúc cảnh quan Tropical kiểu mẫu là biểu tượng của những người yêu lối sống Wellness. Ngôi làng như bức họa phẩm của những gam màu xanh nhiệt đới từ thiên nhiên nay bồi đắp thêm

Sun Tropical Village – lối kiến trúc cảnh quan Tropical kiểu mẫu là biểu tượng của những người yêu lối sống Wellness.
Ngôi làng như bức họa phẩm của những gam màu xanh nhiệt đới từ thiên nhiên nay bồi đắp thêm với tầng cảnh quan nhiều lớp mang lại bóng mát cho mọi cung đường. Cư dân thoải mái dạo chơi trên những cung đường uốn lượn mềm mại, bên những vỉa hè ôm trọn từng khóm cây xanh.
SUN TROPICAL VILLAGE
Không gian sống Xanh dành cho chủ nhân tinh hoa
Hệ thống tiện ích phát triển hài hòa nhịp nhàng cùng thiên nhiên với 4 công viên nội khu: Botanica, Forest Creek, Waterfall, Hill-Trail, nằm xen kẽ trong từng phân khu biệt thự và công viên Wellness Bãi Kem rộng 4,1 ha. Mang theo lối sống “Xanh”, cư dân không chỉ được hưởng thụ không gian sống, mà còn được trải nghiệm các tiện ích Wellness độc đáo giữa thiên nhiên.
Sun Tropical Village
Lối sống Xanh giữa lòng Sun Tropical Village
Tọa lạc trên vùng địa hình cao, kề biển cận rừng, thêm vào đó là ý tưởng thiết kế cảnh quan có chủ đích, một vùng vi khí hậu trong lành được hình thành tại “ngôi làng nhiệt đới” Sun Tropical Village – Bãi Kem, Nam Phú Quốc với 19.000 m2 cây xanh rợp mát mọi cung đường.

Tiên phong dẫn dắt xu hướng Wellness tại Phú Quốc, Nhật Khang Realty – đại lý phân phối sản phẩm bất động sản của tập đoàn Sun Group luôn mong muốn trao tận tay quý Khách hàng chìa khóa vạn năng cùng ” tấm vé xanh ” đến thiên đường tiện ích nơi đây sở hữu.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://suntropicalvillage.vn/