SUN MARINA TOWN: LỐI SỐNG MANG THEO CÁ TÍNH MỚI

The Platinum – Nơi Sun Group đặt tâm huyết kiến tạo một hệ sinh thái toàn diện trở thành một điểm đến vô cùng hấp dẫn cùng lối sống đem theo những nét cá tính mới. Sun Marina Town The

The Platinum – Nơi Sun Group đặt tâm huyết kiến tạo một hệ sinh thái toàn diện trở thành một điểm đến vô cùng hấp dẫn cùng lối sống đem theo những nét cá tính mới.
Sun Marina Town The Platinum – Đẳng cấp xa hoa của cuộc sống thượng lưu cùng đón chào những chủ nhân kiệt xuất đến với khoang hạng nhất. Nơi đây mang đậm chất của phong cách sống hiếm có nơi Vịnh Du thuyền Hạ Long.
Sun Marina Town
Toàn cảnh dự án Sun Marina Town
Trọn bộ nội thất căn hộ, hệ thống sảnh, hành lang được hoàn thiện sang trọng, sử dụng vật liệu cao cấp để tạo sự khác biệt, có sự tính toán tỉ mỉ bởi đơn vị tư vấn thiết kế nổi tiếng PTW (Úc). Ngay khi bước chân vào The Platinum, chủ nhân sẽ cảm nhận một cuộc sống xứng tầm chủ nhân tinh hoa.
Sun Marina Town
The Platinum – chuỗi căn hộ hạng sang bên Vịnh du thuyền
Dự án mang theo cá tính mới, tự do sáng tạo và lựa chọn 1 trong 3 phong cách thiết kế nội thất cho căn hộ của mình từ quá trình bàn giao thô hoặc bàn giao hoàn thiện cơ bản của chủ đầu tư. Mỗi căn hộ The Platinum sẽ là một không gian để chủ nhân khẳng định dấu ấn cá nhân của bản thân nơi miền đất di sản.
Sun Marina Town
Sun Marina Town – Tiện ích bể bơi ngoài trời
Tựa như những tác phẩm nghệ thuật chạm đến đỉnh cao của sự hoàn hảo, những căn hộ siêu du thuyền đắt giá tại The Platinum – Sun Marina Town chắc chắn sẽ là tâm điểm hào quang, cột mốc ghi dấu hành trình xa hoa giữa Thế giới thượng lưu nơi đây.
Với vị trí đắc địa cùng chuỗi tiện ích hoàn mỹ, The Platinum – Sun Marina Town trở thành “điểm đến kinh doanh” giàu tiềm năng cho nhà đầu tư thông thái, đón đầu lượng khách du lịch đổ về Hạ Long ngày càng đông trong tương lai gần.
Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://www.marinahalong.com.vn/

 

.