SUN RIVERSIDE VILLAGE – KHÔNG GIAN SỐNG ĐẬM CHẤT MIAMI

Một “Miami giữa lòng Sầm Sơn” sắp hiện diện tại đôi bờ sông Đơ, trong hình hài khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng ven sông – Sun Riverside Village, mang đến sinh khí, thịnh vượng cho vùng đất thiên

Một “Miami giữa lòng Sầm Sơn” sắp hiện diện tại đôi bờ sông Đơ, trong hình hài khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng ven sông – Sun Riverside Village, mang đến sinh khí, thịnh vượng cho vùng đất thiên đường nhiệt đới.

 

Ở Sun Riverside Village, chất sống Miami được thể hiện rõ nét và thống nhất qua từng đường nét kiến trúc, thiết kế biệt thự đến hệ thống tiện ích, cảnh quan.

Bên cạnh các thiết kế biệt thự ấn tượng, các tuyến phố lễ hội sầm uất, năng động mang màu sắc Miami, Sun Riverside Village còn sở hữu nhiều công viên giàu sức sống nằm đan xen trong các phân khu đô thị, nơi kết nối cư dân với cảnh quan, tiện ích nơi mình sống.

Bên cạnh đó là bộ đôi công viên Art Deco đầy màu sắc và công viên Broadway tái hiện văn hoá kịch – điện ảnh nổi tiếng tại Miami, với vô vàn không gian công cộng hứa hẹn mang tới chuỗi trải nghiệm bất tận cho gia chủ.

Đem đến những khoảnh khắc được kiến tạo bởi chất sống Miami thống nhất và đồng điệu trong từng đường nét, Nhật Khang Realty – Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản của tập đoàn Sun Group luôn mong muốn mang đến cho chủ nhân tương lai những trải nghiệm độc nhất tại tổ hợp Sun Riverside Village.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://sunriversidevillage.vn