SUN TROPICAL VILLAGE – NGÔI LÀNG NHIỆT ĐỚI

Ngôi làng nhiệt đới Sun Tropical Village trở thành một trong những công trình ấn tượng đảo Ngọc, làm nổi bật lên những giá trị của những cư dân nơi đây. Với lối tư duy duy mỹ, cùng sự kế hợp hoàn

Ngôi làng nhiệt đới Sun Tropical Village trở thành một trong những công trình ấn tượng đảo Ngọc, làm nổi bật lên những giá trị của những cư dân nơi đây.

Với lối tư duy duy mỹ, cùng sự kế hợp hoàn mỹ không chỉ là những khối bê tông bọc kính, những ngôi nhà xa hoa với kiến trúc phức tạp hiện đại, Ngôi làng nhiệt đới – Sun Tropical Village tìm về bản sắc truyền thống với phong cách kiến trúc Tropical – Indochine đặc trưng.

Có thể là hình ảnh về bầu trời và văn bản cho biết 'SUN TROPICAL VILLAGE NAM PH QUOC Biệt thự ngập tràn Hơi thở thiên nhiên'

Tận hưởng những đặc quyền thiên nhiên ban tặng như nắng, gió,… nơi hiên nhà, nơi đây đã tạo ra một không gian sống thoáng đãng, dễ chịu. “Ngôi làng” thăng hoa giữa tuyệt tác thiên nhiên Bãi Kem với những căn biệt thự khoác lên mình lối kiến trúc vượt thời gian, hòa cùng phong cách nhiệt đới trên nền cánh rừng xanh mát.

Nhằm đem đến những giá trị đích thực từ mảnh ghép Sun Tropical Village, Nhật Khang Realty – Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản của tập đoàn Sun Group luôn mong muốn đồng hành cùng Quý khách hàng tô điểm cho bức họa thiên nhiên tuyệt mỹ tại mảnh đất Phú Quốc.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://suntropicalvillage.vn/