SUN TROPICAL VILLAGE – XU HƯỚNG MỚI GIỮA LÒNG PHÚ QUỐC

Khát khao rời chốn đô thành ngột ngạt và khói bụi khiến cho cư dân tinh hoa lại thầm nghĩ về một không gian sống xanh giữa cỏ cây hoa lá để “khỏe thể chất, mạnh tinh thần” – những

Khát khao rời chốn đô thành ngột ngạt và khói bụi khiến cho cư dân tinh hoa lại thầm nghĩ về một không gian sống xanh giữa cỏ cây hoa lá để “khỏe thể chất, mạnh tinh thần” – những thứ khó lòng tìm kiếm được ở nơi phố thị.
Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, ngoài trời và văn bản cho biết 'SUN TROPICAL VILLAGE PHÚ QUỐc dẫn đầu đường đua bất động sản Wellness'
Sun Tropical Village “sống chất” đem tới cho chủ nhân khoảng không hài hòa với thiên nhiên đích thực, làm nổi bật thêm giá trị của ngôi nhà mang dấu ấn riêng của người sở hữu. Trao tặng chủ nhân những trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, giúp nâng tầm cuộc sống của giới thượng lưu. Được bao bọc bởi 3 tầng thiên nhiên, những cư dân tương lai của Sun Tropical Village như lạc vào ốc đảo. Chính “liều thuốc quý” mà thiên nhiên ban tặng ấy đã chữa lành tâm hồn và thể chất.
Nhằm đem đến những giá trị tiên phong dẫn đầu xu thế Wellness Second Home, Nhật Khang Realty – Đại lý phân phối các sản phẩm của Sun Group luôn nỗ lực đem đến tay chủ nhân tinh hoa những trải nghiệm về một nơi đáng sống, cân bằng của giới tinh hoa Việt Sun Tropical Village.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://suntropicalvillage.vn/