SUN TROPICAL VILLAGE – SỨC HÚT KHÓ CƯỠNG

Sức hút khó cưỡng của chuỗi tiện ích Wellness cùng ” tấm vé xanh ” của dự án, mang giá trị đẳng cấp nơi đây sẽ dành cho những chủ nhân xứng tầm. Sức khỏe là vốn quý nhất. Bởi

Sức hút khó cưỡng của chuỗi tiện ích Wellness cùng ” tấm vé xanh ” của dự án, mang giá trị đẳng cấp nơi đây sẽ dành cho những chủ nhân xứng tầm.

Sức khỏe là vốn quý nhất. Bởi vậy, những sản phẩm bất động sản tiên phong theo đuổi “chuẩn sống wellness” như Sun Tropical Village còn được gọi là một trong “những gia tài” khổng lồ bởi sở hữu chuỗi tiện ích độc nhất vô nhị trên thị trường mà các chủ nhân tinh hoa sở hữu.

Có thể là hình ảnh về 2 người, hoa và văn bản cho biết 'SUN TROPICAL VILLAGE NAM PHU QUOC Sức hút Khó cưỡng của chuỗi tiện ich Wellness'

Những sức hút khó cưỡng của chuỗi tiện ích Wellness mang theo những trải nghiệm độc nhất: trải nghiệm tắm và xông hơi giữa rừng, tập yoga, dạo bộ, trekking đường mòn hay những bữa tiệc độc đáo trong rừng,… Trung tâm Wellness Center rộng 5.300m2 mang tới không gian chăm sóc sức khỏe đẳng cấp, tiện nghi, hiện đại trong nhà hòa vào bản giao hưởng thiên nhiên kề rừng, kế biển tại Bãi Kem.

Tiên phong dẫn dắt xu hướng Wellness tại Phú Quốc với chuỗi tiện ích của dự án Sun Tropical Village, đại lý phân phối sản phẩm bất động sản của tập đoàn Sun Group – Nhật Khang Realty luôn mong muốn trao tận tay quý Khách hàng chìa khóa vạn năng cùng ” tấm vé xanh ” đến thiên đường tiện ích nơi đây sở hữu.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://suntropicalvillage.vn/