SUN TROPICAL VILLAGE – KHÔNG GIAN XANH CHO CUỘC SỐNG

Sun Tropical Village – Dự án xanh được chính những kiến trúc sư tài năng, tâm huyết đã được dựng xây! Chính đôi bàn tay đó đã kiến tạo vẻ hoàn mỹ của thiên nhiên và đưa cư dân nơi

Sun Tropical Village – Dự án xanh được chính những kiến trúc sư tài năng, tâm huyết đã được dựng xây! Chính đôi bàn tay đó đã kiến tạo vẻ hoàn mỹ của thiên nhiên và đưa cư dân nơi đây trở về cội nguồn sự sống.
Không gian sống nơi đây tựa những kiệt tác cảnh quan, mỗi phút giây đều là những thời khắc tận hưởng. Bức họa phẩm Sun Tropical Village được ví như một “ngôi làng nhiệt đới theo chất riêng”, thấm đẫm hơi thở thiên nhiên nơi có những con đường xanh mướt.
SUN TROPICAL VILLAGE
                         Không gian có thể thay đổi cuộc sống con người
Là sự hòa quyện của chuỗi tiện ích Wellness, không gian sống của dự án Xanh còn được nâng niu nhu cầu sống chăm sóc sức khỏe của chủ nhân. Khỏe từ thể chất – mạnh đến tinh thần.
Sun Tropical Village – Không gian sống chuẩn Wellness lần đầu tiên xuất hiện tại đảo Ngọc, hứa hẹn sẽ là mô hình sống kiểu mẫu đột phá, nâng cao những trải nghiệm về một cuộc sống cân bằng đúng nghĩa.

Tiên phong dẫn dắt xu hướng Wellness tại Phú Quốc, Nhật Khang Realty – đại lý phân phối sản phẩm bất động sản của tập đoàn Sun Group luôn mong muốn trao tận tay quý Khách hàng chìa khóa vạn năng cùng ” tấm vé xanh ” đến thiên đường tiện ích nơi đây sở hữu.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://suntropicalvillage.vn/