SUN TROPICAL VILLAGE – SỨC HÚT ĐẦU TƯ GIỮA ĐẠI DỊCH

Đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 với tốc độ lây lan nhanh hơn so với các đợt dịch trước, đã có những ảnh hưởng không hề nhỏ vào nền kinh tế đất nước. Đối với nhà đầu tư

Đợt dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 với tốc độ lây lan nhanh hơn so với các đợt dịch trước, đã có những ảnh hưởng không hề nhỏ vào nền kinh tế đất nước. Đối với nhà đầu tư bất động sản cũng không ngoại lệ.
Giá trị sức khỏe được chú trọng hơn, dự án Sun Tropical Village – Wellness Second Home tại thiên đường nghỉ dưỡng Bãi Kem, Nam Phú Quốc với những lợi thế đắt giá đã và đang là lựa chọn hàng đầu của nhà đầu tư thông thái.
Sun Tropical Village
Ngành du lịch sức khỏe đem đến những lợi ích sức khỏe Wellness Tourism
Là một trong những địa phương xúc tiến nhanh chóng mở cửa đón du lịch, Phú Quốc là một trong những địa phương triển vọng tăng tốc trong tương lai. Hấp dẫn từ xu hướng Wellness Living trên toàn cầu, dự án luôn đáp ứng được những tiêu chí, điều đó càng khiến Sun Tropical Village được săn đón mạnh mẽ.
Sun Tropical Village
Cùng những tiện ích về sức khỏe, dự án luôn đón nhận những sự quan tâm từ phía nhà đầu tư
Cùng những trải nghiệm chăm sóc sức khỏe Wellness đẳng cấp quốc tế, ngôi biệt thự phong cách Tropical – Indochine mang âm hưởng hoài cổ được thiết kế nhã nhặn với hàng hiên rộng, trần cao thoáng.
Cuộc sống nơi đây giống như một kì nghỉ dưỡng cùng những niềm vui bất tận, nơi những chủ nhân tương lai tận hưởng trọn vẹn không gian sống ” xanh ” với hương sắc của cỏ-cây-hoa-lá, sắc vàng của nắng trải dài cùng âm thanh từ thiên nhiên.
Một cuộc sống cân bằng giữa công việc và nghỉ dưỡng trên hòn đảo nhiệt đới, giúp cải thiện sức khỏe thể chất lẫn tinh thần là điều nhiều mà Nhật Khang Realty – Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm của tập đoàn Sun Group luôn mong muốn trao tận tay vị chủ nhân tinh hoa.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://suntropicalvillage.vn/