SUN RIVERSIDE VILLAGE – VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA KHU ĐÔ THỊ VEN SÔNG

Tiên phong đưa mô hình phát triển đô thị ven sông từ những “thánh địa thượng lưu” trên thế giới đến với Sầm Sơn – Thanh Hóa, Sun Group đã lên kế hoạch cải tạo, chỉnh trang dòng sông Đơ,

Tiên phong đưa mô hình phát triển đô thị ven sông từ những “thánh địa thượng lưu” trên thế giới đến với Sầm Sơn – Thanh Hóa, Sun Group đã lên kế hoạch cải tạo, chỉnh trang dòng sông Đơ, kiến tạo hai bên bờ sông khu đô thị nghỉ dưỡng Sun Riverside Village quy mô lên tới 29 ha, mang đến sức sống tươi mới, phồn thịnh cho cả khu vực.

Chỉ với 20 phút di chuyển thuận lợi đến bãi biển Sầm Sơn, TP Thanh Hóa, đặc biệt hơn, tọa lạc tại điểm giao thoa của ba dòng chảy “mặt sông Đơ, nhánh sông Mã, đổ ra biển Sầm Sơn“ – Sun Riverside Village đã trở thành một trong những nơi đáng sống nhất mang theo luồng sinh khí thịnh vượng cho cả khu đô thị. Không những vậy, quãng hành trình từ Hà Nội và các tỉnh lân cận đến Thanh Hoá sẽ rút ngắn chỉ còn mất gần 2 giờ đồng hồ.

Hình ảnh minh họa Sun Riverside Village nhìn từ Sông Đơ.

Tận hưởng khoảng không gần gũi thiên nhiên, giữ trọn bầu không khí trong lành, đều là các đặc trưng khiến khu đô thị nghỉ dưỡng Sun Riverside Village là một nơi đáng sống: mang lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân tinh hoa về mặt phong thủy. Sun Riverside Village hứa hẹn đem đến những đặc quyền quý giá cho những chủ nhân tinh hoa với những trải nghiệm phong cách sống mang đến âm hưởng thời thượng của xứ Thanh.

Cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp và đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, Nhật Khang Realty – Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân tinh hoa lối sống sôi động, đậm phong cách Miami chưa từng có tại xứ Thanh.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://sunriversidevillage.vn