SUN RIVERSIDE VILLAGE – ĐIỂM ĐẾN VẠN NĂNG

Sun Riverside Village – Khu đô thị sinh thái của Sun Group hứa hẹn đem đến những đặc quyền quý giá cho những chủ nhân tinh hoa với những trải nghiệm phong cách sống mang đến âm hưởng thời thượng

Sun Riverside Village – Khu đô thị sinh thái của Sun Group hứa hẹn đem đến những đặc quyền quý giá cho những chủ nhân tinh hoa với những trải nghiệm phong cách sống mang đến âm hưởng thời thượng của xứ Thanh ngay giữa toạ độ có 3 dòng chảy bao bọc.

Tận hưởng cảnh quan và tiện ích đỉnh cao của Sun Riverside Village, lấy cảm hứng và chất sống Miami được tái hiện trong từng đường nét, từ kiến trúc thiết kế căn biệt thự đến ý tưởng phát triển tiện ích, cảnh quan, tất cả tạo nên một bức tranh “Miami giữa lòng phố biển Sầm Sơn” vô cùng sống động và trọn vẹn. 

Chấm phá trong phong cách thiết kế mang đậm phong cách Tây Ban Nha, Sun Riverside Village còn là mảnh ghép trong bức tranh hệ sinh thái du lịch – nghỉ dưỡng 4 mùa thu hút khách du lịch trong và ngoài nước. Nơi đây sẽ là nơi hội tụ những tòa nhà sặc sỡ cùng họa tiết được trang trí tỉ mỉ, độc đáo, tuyến phố của hội hè và những cuộc diễu hành xuyên đại lộ dẫn tới biển.

Cùng chuỗi tiện ích đẳng cấp và đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp, Nhật Khang Realty – Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản của tập đoàn Sun Group hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân tinh hoa lối sống sôi động, đậm phong cách Miami chưa từng có tại xứ Thanh.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://sunriversidevillage.vn