SUN RIVERSIDE VILLAGE: BẤT ĐỘNG SẢN CAO CẤP LÊN NGÔI

Thanh Hóa sở hữu những thuận lợi trong việc kết nối phát triển với các tỉnh thành khác, các trung tâm kinh tế khác. Trở thành vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Bắc Trung Bộ, sự phát triển

Thanh Hóa sở hữu những thuận lợi trong việc kết nối phát triển với các tỉnh thành khác, các trung tâm kinh tế khác. Trở thành vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Bắc Trung Bộ, sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của Thanh Hóa đã tạo tiền đề cho thị trường bất động sản nói chung và Tập đoàn Sun Group nói riêng xây dựng và phát triển.

Theo Báo cáo Thịnh vượng (Wealth Report) 2021 của Knight Frank, tốc độ tăng trưởng của tầng lớp siêu giàu tại Việt Nam thuộc top nhanh hàng đầu thế giới trong 5 năm tới. Dự kiến đến năm 2025, Việt Nam sẽ có 511 người có tài sản trên 30 triệu USD và 25.812 người sở hữu tài sản hơn 1 triệu USD.
Song hành cùng sự phát triển trên là nét chuyển biến rõ rệt về mong muốn nâng cao trải nghiệm sống của tầng lớp này. Nghiên cứu của Nielsen đã nhấn mạnh những năm gần đây, đặc biệt là từ khi dịch bệnh bùng phát, cộng đồng tinh hoa sẵn sàng “xuống tiền” để nâng tầm chất sống cho bản thân và gia đình, trong đó có bất động sản. Các dự án đẳng cấp sở hữu không gian xanh rộng lớn, đề cao gu riêng – tính cá nhân, tiện nghi vượt trội bởi chất lượng vận hành chuyên nghiệp luôn thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng thượng lưu.
Sun Riverside Village
Bất động sản cao cấp lên ngôi, khẳng định sức hút của Sun Riverside Village
Bất động sản cao cấp “lên ngôi” là thời điểm khẳng định sức hấp dẫn của các dự án từ chủ đầu tư uy tín, chỉn chu từ quy hoạch – thiết kế – kiến trúc – vận hành như Sun Riverside Village. Thừa hưởng giá trị của Quần thể 1.260ha mang thương hiệu Sun Group tại Sầm Sơn cũng như vô số lợi thế riêng hiếm có, nơi đây xứng danh là chốn an cư lý tưởng, đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian.
Toạ lạc ở điểm giao thoa 3 dòng chảy, mảng xanh sinh thái rộng lớn, gần 20 điểm nhấn tiện ích độc đáo, âm hưởng Miami rực rỡ dung hoà trọn vẹn cùng kiến trúc Tây Ban Nha sang trọng, quy hoạch thông minh tăng kết nối, dự án Sun Riverside Village không chỉ là nơi để sống, nghỉ dưỡng, khám phá, giải trí mà còn thăng hoa trải nghiệm khác biệt, dẫn lối chuẩn tận hưởng mới tại Xứ Thanh.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://sunriversidevillage.vn