SUN MARINA TOWN THE PLATINUM – SỐNG GIỮA PHONG CÁCH THƯỢNG LƯU

Sun Marina Town Platinum – mảnh ghép còn thiếu trong bộ sưu tập của giới tinh hoa ấy đã thu hút sự chú ý của chủ nhân tương lai quan tâm đến dự án. Xu hướng sở hữu những căn

Sun Marina Town Platinum – mảnh ghép còn thiếu trong bộ sưu tập của giới tinh hoa ấy đã thu hút sự chú ý của chủ nhân tương lai quan tâm đến dự án.

Xu hướng sở hữu những căn hộ kề biển đang được ưa chuộng của giới thượng lưu khắp thế giới cũng như tại Việt Nam. Không chỉ mang tới lợi ích kép an cư và đầu tư, loại hình căn hộ được ưa chuộng này còn mang đến cho chủ nhân những trải nghiệm cá nhân khác biệt mà không phải ai cũng có thể sở hữu được.

Ra mắt dòng căn hộ thượng lưu The Platinum tại Sun Marina Town - 2

Tòa tháp đôi hiện đại được lấy nguồn cảm hứng từ hình ảnh “Lưỡng long triều Nhật” đậm màu sắc triết lý Á Đông đặt trước Vịnh du thuyền trên biển, mỗi căn hộ nơi đây đều được ví như một chiếc du thuyền giữa tầng không mang đến sự phồn thịnh cho những ai sở hữu nó.

Đôi lời về đại lý phân phối – Nhật Khang Realty

Là đối tác chiến lược phân phối các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn Sun Group, Nhật Khang Realty hiện đang là doanh nghiệp phân phối chính thức các sản phẩm thTòa tháp đôi hiện đại được lấy nguồn cảm hứng từ hình ảnh “Lưỡng long triều Nhật” đậm màu sắc triết lý Á Đông đặt trước Vịnh du thuyền trên biển, mỗi căn hộ nơi đây đều được ví như một chiếc du thuyền giữa tầng không mang đến sự phồn thịnh cho những ai sở hữu nó.uộc dự án Sun Marina Town. 

Với mục tiêu giúp Quý khách hàng sở hữu được những bất động sản chất lượng, tiềm năng sinh lời cao, Nhật Khang đã và đang cung cấp những sản phẩm và dịch vụ bán hàng hoàn hảo đến khách hàng cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành bất động sản ở Việt Nam.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://www.marinahalong.com.vn/