SUN MARINA TOWN THE PLATINUM – ĐIỂM DỪNG CHÂN LÝ TƯỞNG

Sun Marina Town Platinum – Căn hộ siêu sang “chỉ một và duy nhất“ của giới tinh hoa ấy đã thu hút sự chú ý của chủ nhân tương lai quan tâm đến dự án. Với sự kết hợp hoàn

Sun Marina Town Platinum – Căn hộ siêu sang “chỉ một và duy nhất“ của giới tinh hoa ấy đã thu hút sự chú ý của chủ nhân tương lai quan tâm đến dự án.

Với sự kết hợp hoàn hảo của bến du thuyền và vịnh di sản, tổ hợp Sun Marina Town đem đến những cái nhìn về sự phồn thịnh, thượng lưu mới, đem đến những khát vọng mới cho chủ nhân tinh hoa. 

Ra mắt dòng căn hộ thượng lưu The Platinum tại Sun Marina Town - 2

Những căn hộ sở hữu tầm nhìn chạm tới sự bao la của trời và biển đã ngầm chứng minh vị thế đẳng cấp của chủ nhân và không ngừng gia tăng giá trị. Không những vậy, Sun Marina Town còn là sự kết hợp hài hòa giữa nét di sản ngàn năm của Vịnh Hạ Long và kiến trúc xa hoa của thế kỉ mới.

Sun Marina Town - The Platinum: Trải nghiệm phong cách hạng sang bên vịnh du thuyền - 1

Nằm trong tổ hợp bất động sản nằm kề bên trung tâm Bãi Cháy, tòa tháp đôi được lấy cảm hứng từ đôi rồng thiêng hướng về phía mặt trời, hứa hẹn trở thành công trình biểu tượng cho sự vươn mình của du lịch miền di sản.

Mong muốn mang đến một khu đô thị mới hiện đại với vẻ đẹp tráng lệ của Sun Marina Town đến chủ nhân tinh hoa, Nhật Khang Realty – Đại lý phân phối sản phẩm chính thức của Sun Group sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ về một cuộc sống thịnh vượng. 

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://www.marinahalong.com.vn/