NAM PHÚ QUỐC: TƯƠNG LAI THỊNH VƯỢNG ĐƯỢC BÁO TRƯỚC

Với bức tranh đầy màu sắc sống động mà Sun Group đang dày công kiến tạo tại Nam đảo, một tương lai thịnh vượng, phồn hoa đang mở ra cho Nam Phú Quốc. Không kiến tạo những công trình đơn

Với bức tranh đầy màu sắc sống động mà Sun Group đang dày công kiến tạo tại Nam đảo, một tương lai thịnh vượng, phồn hoa đang mở ra cho Nam Phú Quốc.

Không kiến tạo những công trình đơn lẻ, Sun Group thực thi chiến lược đầu tư theo chiều sâu, kiến tạo đồng bộ tại Nam đảo một hệ sinh thái 3 mũi nhọn gồm du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và bất động sản. Sau 5 năm các công trình do Sun Group xây dựng đã lên tới con số 50, các trải nghiệm mới vẫn không ngừng được bổ sung. Diện mạo Nam đảo thay đổi rực rỡ hơn từng ngày.

Sun Tropical Village
Sức hút khó cưỡng của chuỗi Wellness

Ở đó, du khách và cư dân đô thị biển đảo sẽ được sống mỗi ngày như một ngày nghỉ dưỡng, trong những căn hộ hay biệt thự tiện nghi, tại những dự án dẫn đầu xu thế wellness. Đêm đến, thị trấn Địa Trung Hải sẽ là tâm điểm của sôi động và những cuộc vui bất tận, khi những dãy phố được nối dài bởi các cửa hàng sang trọng, những quán cafe lãng mạn hay những bar thời thượng…

Thêm vào đó, thời gian vừa qua, Phú Quốc tiếp tục là tâm điểm của sự chú ý, khi là điểm đến đầu tiên được chọn thí điểm đón khách quốc tế sử dụng “Hộ chiếu vắc xin” tại Việt Nam. Điều này không chỉ mang đến cơ hội phục hồi cho Phú Quốc mà còn một lần nữa minh chứng rằng, hòn đảo này đang nhận được sự quan tâm và đầu tư đặc biệt về mặt chính sách, sau khi đã từng là 1 trong 3 “ứng viên” có cơ hội thành đặc khu kinh tế, nơi áp dụng chính sách miễn visa cho khách quốc tế và mới đây nhất là trở thành “thành phố biển đảo” đầu tiên của Việt Nam.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://suntropicalvillage.vn/