ĐIỀU GÌ MINH CHỨNG CHO TƯƠNG LAI PHỒN THỊNH TẠI NAM PHÚ QUỐC

Vẻ đẹp thiên nhiên, những công trình đẳng cấp thế giới, tất cả những gì đang hiện hữu ở Nam đảo là bảo chứng vững chắc cho một tương lai thịnh vượng đang được khắc họa ngày một rõ nét

Vẻ đẹp thiên nhiên, những công trình đẳng cấp thế giới, tất cả những gì đang hiện hữu ở Nam đảo là bảo chứng vững chắc cho một tương lai thịnh vượng đang được khắc họa ngày một rõ nét ở điểm đến này.

Trước năm 2015, du khách từng ghé Đảo Ngọc chắc khó lòng tưởng tượng nổi điểm đến tươi đẹp của Việt Nam ngày ấy không có lượng du khách cao như bây giờ. Nhưng đến năm 2020, ngỡ như du lịch toàn cầu đang gần như “đóng băng” vì COVID-19, ấy vậy mà Phú Quốc trỗi dậy là điểm đến của 3,6 triệu khách du lịch.

Sự đổi thay rõ ràng nhất có thể thấy tại khu vực Nam đảo, với sự đầu tư bài bản của tập đoàn Sun Group. Bãi Kem ngập rác với mấy quán lá đơn sơ ngày nào giờ đã trở thành bãi biển đẹp nhất hành tinh, nơi toạ lạc những viên ngọc quý của du lịch nghỉ dưỡng thế giới do Sun Group xây dựng.

Không kiến tạo những công trình đơn lẻ, Sun Group thực thi chiến lược đầu tư theo chiều sâu, kiến tạo đồng bộ tại Nam đảo một hệ sinh thái 3 mũi nhọn gồm du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí và bất động sản. Sau 5 năm các công trình do Sun Group xây dựng đã lên tới con số 50, các trải nghiệm mới vẫn không ngừng được bổ sung. Diện mạo Nam đảo thay đổi rực rỡ hơn từng ngày.

Sun Tropical Village
Dự án Sun Tropical Village

Bên cạnh đó, nơi đây cũng là tâm điểm đầu tư, với sự xuất hiện của hàng loạt dự án bất động sản đa dạng về phân khúc, cộng hưởng những giá trị về nghỉ dưỡng, mua sắm giải trí. Đón sóng đầu tư, Sun Group tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái tỉ đô của mình bằng những dự án bất động sản dẫn dắt về xu hướng, đẳng cấp về thiết kế và thẩm mỹ đồng thời sở hữu những giá trị riêng chưa từng có.

Mới đây nhất, “ngôi làng nhiệt đới” Sun Tropical Village mang phong cách wellness thời thượng vừa ra mắt, là lựa chọn lý tưởng cho những chủ nhân muốn tìm không gian nghỉ dưỡng xa hoa giữa ba tầng thiên nhiên khoáng đạt. Dự án “ngôi làng nhiệt đới” Sun Tropical Village – khu đô thị nghỉ dưỡng ở Bãi Kem vừa mới ra mắt đã lập tức dẫn đầu xu thế bất động sản wellness hiện đang là tâm điểm, giúp giải cơn khát của giới đầu tư với dòng sản phẩm second home “thế hệ mới” đặc biệt chú trọng chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần toàn diện, đề cao cá nhân hóa.

Sun Tropical Village với những biệt thự nghỉ dưỡng siêu sang cùng dịch vụ “thửa riêng” hình thành, đem tới cho Nam đảo những mô hình nghỉ dưỡng dẫn dắt xu thế quốc tế tại Việt Nam.

Tương lai thịnh vượng đang mở ra cho thiên đường nghỉ dưỡng tại phía Nam Phú Quốc!

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://suntropicalvillage.vn/