SUN RIVERSIDE VILLAGE – KHÔNG GIAN ĐẬM CHẤT MIAMI TẠI XỨ THANH

Để trở thành “thiên đường” vui chơi giải trí nghỉ dưỡng, “Magic city” hay “kỳ quan” nghệ thuật của thế giới như ngày nay, Miami (Florida, Mỹ) đã trải qua giai đoạn chuyển mình quan trọng. Cách nửa vòng trái

Để trở thành “thiên đường” vui chơi giải trí nghỉ dưỡng, “Magic city” hay “kỳ quan” nghệ thuật của thế giới như ngày nay, Miami (Florida, Mỹ) đã trải qua giai đoạn chuyển mình quan trọng. Cách nửa vòng trái đất, tại xứ sở mang nhiều nét tương đồng về tự nhiên và tiềm năng du lịch… Sầm Sơn cũng đang chuẩn bị cho bước “nhảy vọt”.

Cách Miami nửa vòng trái đất, Sầm Sơn (Thanh Hóa) là vùng đất giàu tiềm năng du lịch, với nhiều nét tương đồng từ khí hậu, thổ nhưỡng đến bản sắc văn hóa đa dạng… Giống cách mà Miami từng cải tạo vùng đầm lầy Everglades, dòng sông Đơ gắn với lịch sử phát triển hàng trăm năm của Sầm Sơn cũng sắp được khơi thông, hồi sinh. Một “Miami giữa lòng Sầm Sơn” sắp hiện diện tại đôi bờ sông Đơ, trong hình hài khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng ven sông – Sun Riverside Village, mang đến sinh khí, thịnh vượng cho vùng đất thiên đường nhiệt đới.

Ở Sun Riverside Village, chất sống Miami được thể hiện rõ nét và thống nhất qua từng đường nét kiến trúc, thiết kế biệt thự đến hệ thống tiện ích, cảnh quan. Theo đó, đội ngũ kiến trúc sư dự án đã nghiên cứu đặc trưng kiến trúc Miami để tái hiện tại đây những dãy biệt thự cổ điển, sang trọng mang phong cách Tân thuộc địa Tây Ban Nha. Song song đó là các dãy shophouse phong cách Art Deco rực rỡ.

Sun Riverside Village

Những địa danh mang tính biểu tượng của Miami như quận Art Deco với tuyến phố ngập tràn lễ hội, những cuộc diễu hành xuyên đại lộ nổi tiếng Ocean Drive kéo dài tới bờ biển sẽ được tái hiện hoàn hảo tại Sun Riverside Village.

Bên cạnh các thiết kế biệt thự ấn tượng, các tuyến phố lễ hội sầm uất, năng động mang màu sắc Miami, Sun Riverside Village còn sở hữu nhiều công viên giàu sức sống nằm đan xen trong các phân khu đô thị, nơi kết nối cư dân với cảnh quan, tiện ích nơi mình sống. Đây là điều mà ít chủ đầu tư có thể làm được, khi kiến tạo một khu đô thị với chất sống Miami thống nhất và đồng điệu trong từng đường nét.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://sunriversidevillage.vn