SUN RIVERSIDE VILLAGE – ĐỊNH DANH KHU TẬN HƯỞNG THƯỢNG LƯU

Sun Riverside Village
Dự án Sun Riverside Village hứa hẹn mang đến những đặc quyền quý giá cho những chủ nhân tương lai cùng những trải nghiệm phong cách sống mang đến âm hưởng thời thượng của xứ Thanh. Thanh Hóa sở hữu

Dự án Sun Riverside Village hứa hẹn mang đến những đặc quyền quý giá cho những chủ nhân tương lai cùng những trải nghiệm phong cách sống mang đến âm hưởng thời thượng của xứ Thanh.

Thanh Hóa sở hữu những thuận lợi trong việc kết nối phát triển với các tỉnh thành khác, các trung tâm kinh tế khác. Trở thành vùng kinh tế trọng điểm của khu vực Bắc Trung Bộ, sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của Thanh Hóa đã tạo tiền đề cho thị trường bất động sản nói chung và Tập đoàn Sun Group nói riêng xây dựng và phát triển.

Sun Riverside Village
Thành phố đa sắc màu trọn chất Mỹ phóng khoáng

Chỉ với 20 phút di chuyển thuận lợi đến khu vực bãi biển Sầm Sơn, TP Thanh Hóa, đặc biệt hơn, tọa lạc tại điểm giao thoa của ba dòng chảy “mặt sông Đơ, nhánh sông Mã, đổ ra biển Sầm Sơn“ – Sun Riverside Village đã trở thành một trong những nơi đáng sống nhất mang theo luồng sinh khí thịnh vượng cho cả khu đô thị. Không những vậy, quãng đường từ Hà Nội và các tỉnh lân cận đến Thanh Hoá sẽ được rút ngắn chỉ còn mất gần 2 giờ đồng hồ.

Tiên phong trong việc đưa mô hình phát triển đô thị ven sông từ những “thánh địa thượng lưu” trên thế giới đến với Sầm Sơn – Thanh Hóa, Sun Group đã lên kế hoạch cải tạo, chỉnh trang dòng sông Đơ, kiến tạo hai bên bờ sông khu đô thị nghỉ dưỡng Sun Riverside Village quy mô lên tới 29 ha, mang lại sức sống tươi mới, phồn thịnh cho cả khu vực. Sun Riverside Village được dựng xây lên như một biểu tượng của Tập đoàn Sun Group đã phá bỏ mọi định kiến về một Sầm Sơn chỉ có biển với di tích văn hoá nổi tiếng khác.

Sun Riverside Village
Gần 20 tiện ích ấn tượng, triệu niềm vui tận hưởng

Tận hưởng cảnh quan và tiện ích đỉnh cao của Sun Riverside Village, được lấy cảm hứng và chất sống Miami được tái hiện trong từng đường nét, từ kiến trúc thiết kế căn biệt thự đến ý tưởng phát triển tiện ích, cảnh quan, tất cả tạo nên một bức tranh “Miami giữa lòng phố biển Sầm Sơn” vô cùng sống động và trọn vẹn.

Hội tụ đủ thế mạnh từ vẻ đẹp vị trí, phong cách thiết kế cùng hệ tiện ích đẳng cấp, khu đô thị sinh thái ven sông Đơ hứa hẹn sẽ là điểm đến hàng năm góp phần vào sự phát triển vững mạnh của các khu trung tâm giải trí, nghỉ dưỡng chất lượng cao nơi đây, thúc đẩy mạnh mẽ đưa kinh tế Thanh Hóa vươn tầm quốc tế.

Tự hào là Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản của tập đoàn Sun Group,  Nhật Khang Realty hứa hẹn sẽ mang đến cho chủ nhân tương lai những trải nghiệm độc nhất tại tổ hợp Sun Riverside Village.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com

Website dự án: https://sunriversidevillage.vn