SẦM SƠN “DẬY SÓNG” VỚI THE PATHWAY – DỰ ÁN CAO TẦNG MẶT BIỂN

The Pathway – Tên chính thức của phân khu cao tầng mặt biển Sầm Sơn, nằm trên trục đại lộ thương mại, giải trí sầm uất tại phức hợp Sun Grand Boulevard, cửa ngõ dẫn đến Quảng trường Biển thu

The Pathway – Tên chính thức của phân khu cao tầng mặt biển Sầm Sơn, nằm trên trục đại lộ thương mại, giải trí sầm uất tại phức hợp Sun Grand Boulevard, cửa ngõ dẫn đến Quảng trường Biển thu hút hàng triệu lượt khách du lịch khi đến với Sầm Sơn. Thông tin The Pathway sắp ra mắt trong hè 2024 đã khiến thị trường bđs tại xứ Thanh bắt đầu “dậy sóng”.

The Pathway trong tiếng Anh có nghĩa là con đường có sẵn, “đường quen lối tỏ”, một nơi mặc nhiên mà mọi người phải đi qua hàng ngày. Và phân khu The Pathway cũng là nơi mà chắc chắn dân cư cũng như du khách phải đi qua khi muốn đến với tổ hợp Quảng trường Biển của Sun Group tại Sầm Sơn.

Dọc theo trục đại lộ chính, CĐT dự kiến sẽ có tổng cộng 9 toà căn hộ The Pathway, trong đó phân khu 1 ra mắt đầu tiên sẽ bao gồm 2 toà nằm phía bên trái đại lộ theo hướng nhìn ra biển. Những căn hộ tại đây sẽ có đa dạng các tầm view: view bãi biển Sầm Sơn, view Quảng trường, view sân golf hoặc view nhà hát Opera…

 

Chủ đầu tư Sun Group dự kiến sẽ chính thức ra mắt phân khu Pathway 1 cùng thời điểm khai trương công viên chủ đề Sun World Sầm Sơn vào giữa tháng 5/2024. Đây chính là thời điểm khởi động mùa du lịch cao điểm của Sầm Sơn. The Pathway không chỉ là điểm giao lộ, mà còn kề cận & tận hưởng đủ đầy tiện ích trong hệ sinh thái Sun Group tại Thanh Hoá: đại đô thị Sun Grand Boulvard, đô thị nghỉ dưỡng Sun Riverside Village, công viên chủ đề Sun World…

Thông tin về dự án cao tầng mặt biển Sầm Sơn The Pathway ra mắt đã khiến giới đầu tư xứ Thanh quan tâm sát sao, bởi đây là mảnh ghép còn thiếu trong tổng thể quy hoạch đại đô thị Sun Grand Boulevard cũng như bổ sung vào danh mục các sản phẩm bđs cao cấp của Sun Group tại nơi đây.

The Pathway sẽ cung cấp đa dạng các loại hình sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của đa số cư dân khi tìm đến căn hộ tại khu vực bờ biển, trung tâm du lịch. Từ căn studio, căn 1/1+/ 2/ 3 phòng ngủ, dual-key (căn kép) và cả penthouse (căn hộ áp mái), mọi nhu cầu của người mua sẽ đều có thể được đáp ứng ở The Pathway.

Đây sẽ là điểm đến và phải đến của mọi du khách khi ghé thăm biển Sầm Sơn trong tương lai 1-2 năm tới đây, sẽ là nơi giao thoa bản sắc của một Sầm Sơn gắn liền với di sản là ký ức của biết bao thế hệ 7x, 8x với một Sầm Sơn đương đại tươi mới đang từng bước chuyển mình khẳng định vị thế số 1 tại Miền Bắc.