NÓI CÙNG NHẬT KHANG: COVID-19 VÀ CHUYỆN NGHỀ MÔI GIỚI

Làn sóng dịch bệnh thứ 4 đã và đang ảnh hưởng tới thị trường bất động sản nói chung và nghề môi giới nói riêng, đòi hỏi các nhà môi giới phải thay đổi để thích ứng. Đây là giai

Làn sóng dịch bệnh thứ 4 đã và đang ảnh hưởng tới thị trường bất động sản nói chung và nghề môi giới nói riêng, đòi hỏi các nhà môi giới phải thay đổi để thích ứng.
Đây là giai đoạn khó khăn nhất trong vòng 10 năm qua nhưng đồng thời, đây còn là cơ hội để chúng ta nhìn nhận lại được tính bấp bênh của thị trường để biết cách giải quyết, tận dụng cơ hội và trau dồi thêm kiến thức.
Thực tế, không ít người hành nghề môi giới bất động sản đã chủ động tìm và đưa ra các phương án ứng phó với những tác động của dịch COVID-19.
Nhật Khang Realty
Covid 19 và Chuyện nghề môi giới
Đã có rất nhiều giải pháp được đưa ra, như việc kết hợp bán hàng online với các chính sách chiết khấu, hỗ trợ thanh toán là cách giúp khách hàng có thể tiếp cận thông tin một cách nhanh nhất. Đăng tải thông tin khách quan kèm hình ảnh, video hay infographic sinh động hoặc hơn cả, tận dụng tốt những tiềm năng của Website Bất động sản sẽ tạo được niềm tin vững chắc nơi khách hàng tiềm năng.
Để đối mặt với thử thách và sự khắc nghiệt của dịch bệnh, Công ty TNHH Nhật Khang Realty chọn cách tận dụng khoảng lặng của thị trường bất động sản trong thời kỳ giãn cách xã hội để chuẩn bị chiến lược tốt nhất, sẵn sàng bứt phá khi cuộc sống trở lại thời kỳ bình thường mới.

Tự hào là đại lý phân phối các sản phẩm Bất động sản thuộc tập đoàn Sun Group, Nhật Khang Realty luôn hứa hẹn sẽ mang đến cho quý nhà đầu tư tương lai những lợi ích tại các dự án hiện đang được bán ở thị trường

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dự án, liên hệ:

Công ty TNHH Bất động sản Nhật Khang Realty

Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Ancora Residence, số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0859.842.555

Website công ty: https://nhatkhangrealty.com