NHẬT KHANG REALTY CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI SẢN PHẨM SUN COSMO RESIDENCE DA NANG

Sáng 19/4/2023, sự kiện đào tạo dự án Sun Cosmo Residence Da Nang đã diễn ra tại 3 đầu cầu: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút sự góp mặt của hàng ngàn chuyên viên

Sáng 19/4/2023, sự kiện đào tạo dự án Sun Cosmo Residence Da Nang đã diễn ra tại 3 đầu cầu: Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh, thu hút sự góp mặt của hàng ngàn chuyên viên kinh doanh đến từ đông đảo các đại lý. 

SỰ KIỆN ĐÀO TẠO DỰ ÁN SUN COSMO RESIDENCE DA NANG

Sun Cosmo Residence Da Nang là một dự án bất động sản đẳng cấp tọa lạc tại trung tâm Sông Hàn và TP. Đà Nẵng, được đánh giá là vị trí vô cùng đắc địa. Dự án bao gồm đa dạng loại hình sản phẩm từ Căn hộ, Townhouse và Shopvilla, đáp ứng đa dạng nhu cầu của các Nhà đầu tư. 

Trong sự kiện đào tạo, đại diện Chủ đầu tư Sun Group đã chia sẻ rất nhiều thông tin hấp dẫn về dự án Sun Cosmo Residence Da Nang bao gồm các thông tin về  vị trí, pháp lý, tiện ích, thiết kế, chính sách bán hàng, tiến độ dự án, và đặc biệt là những ưu điểm vượt trội chỉ có ở dự án này.

Điểm nổi bật của dự án Sun Cosmo Residence Da Nang bao gồm 5 yếu tố: 

  • Giá trị độc bản
  • Giá trị kinh doanh đặc biệt
  • Tổ hợp năng động & hiện đại ven sông Hàn
  • Giá trị tích lũy, bảo chứng cho tương lai
  • Pháp lý minh bạch

 

NHẬT KHANG REALTY ĐƯỢC TRAO CHỨNG NHẬN ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC

Là đơn vị hợp tác toàn diện cùng CĐT Sun Group trong lĩnh vực BĐS, Nhật Khang Realty tiếp tục đồng hành cùng CĐT trong dự án Sun Cosmo Residence Da Nang. Đây là sự công nhận về những nỗ lực và thành tựu của Nhật Khang Realty trong việc quảng bá, phân phối dự án này đến đông đảo nhà đầu tư. 

Với dự án Sun Cosmo Residence Đà Nẵng, Nhật Khang Realty tự hào đem đến cho khách hàng một cơ hội đầu tư hấp dẫn, với tiềm năng tăng giá trị vượt trội trong tương lai. Sở hữu sản phẩm tại Sun Cosmo Residence Da Nang là sở hữu đồng thời đa giá trị, đa tiện ích, tận hưởng đủ đầy hệ sinh thái của Sun Group nói riêng cũng như của thành phố Đà Nẵng nói chung. 

Nếu bạn đang quan tâm đến dự án Sun Cosmo Residence Đà Nẵng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết: 

 

Công ty TNHH Bất Động Sản Nhật Khang
????️ Trụ sở chính: Tầng 4, Sun Grand City Ancora Residence, Số 3 Lương Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
????️ Văn phòng tại Quảng Ninh: Kiot E157 Sun Plaza Grand World, Đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
????️ Văn phòng tại Thanh Hóa: Khu Quảng Trường Biển, Đường Hồ Xuân Hương, Trung Sơn, Sầm Sơn, Thanh Hóa
????️ Văn phòng tại Đà Nẵng: Lô 5 Khu B2-4, Đường Nguyễn Phước Lan, Hòa Quý, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
????️ Văn phòng tại Phú Quốc: Căn GT78, Đường Gateway khu đô thị New An Thới, An Thới, Phú Quốc
☎️ 081 220 3366