NHẬT KHANG REALTY RA MẮT TẠI THỊ TRƯỜNG ĐÀ NẴNG

Xin chào Đà Nẵng, chúng tôi là Nhật Khang Realty ! Là thành phố đầu tiên mà tập đoàn Sun Group đầu tư kể từ sau khi trở về Việt Nam, Đà Nẵng tụ hội hàng loạt công trình vui

Xin chào Đà Nẵng, chúng tôi là Nhật Khang Realty !

Là thành phố đầu tiên mà tập đoàn Sun Group đầu tư kể từ sau khi trở về Việt Nam, Đà Nẵng tụ hội hàng loạt công trình vui chơi giải trí và du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, nổi bật như Sun World Ba Na Hills với Cầu Vàng biểu tượng check-in, Công viên châu Á Asia Park với Vòng quay Mặt Trời cao thứ 2 Đông Nam Á, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort – resort từng 4 năm liên tiếp đạt giải Khu nghỉ dưỡng tốt nhất Thế giới, Premier Village Danang Resort hay khách sạn doanh nhân Novotel Danang Premier Han River… Những trải nghiệm đa dạng, đầy ấn tượng và đạt chuẩn quốc tế từ các tổ hợp của Sun Group đã góp phần đưa Đà Nẵng đến với vị thế ngôi sao trên bản đồ du lịch.

Là đơn vị hợp tác toàn diện, phân phối chính thức các sản phẩm BĐS cao cấp của tập đoàn Sun Group, Nhật Khang Realty hân hạnh khi được đặt chân đến “thành phố đáng sống nhất cả nước”. Ngày 18/5/2022 đánh dấu cột mốc tiếp theo trong hành trình đồng hành và phát triển của tập đoàn Sun Group và Nhật Khang Realty khi Nhật Khang Realty tổ chức buổi lễ ra mắt tại khán phòng Grand Thuy Son (Novotel Đà Nẵng).

Đông đảo đại diện bên phía CĐT, các sàn giao dịch BĐS và toàn thể các vị khách quý đã hiện diện, chung vui cùng nhân sự Nhật Khang Realty. Những cái bắt tay, ánh mắt, nụ cười và những ly champaigne được nâng lên – chính là khởi đầu đầy tươi sáng cho hành trình của Nhật Khang Realty tại thành phố biển Đà Nẵng.

Cũng trong dịp này, Nhật Khang Realty chính thức “chào sân” thị trường Đà Nẵng với sự kiện khai trương văn phòng Nhật Khang nằm trên đường Nguyễn Phước Lan, quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Với bước ngoặt kể trên, Nhật Khang Realty sẽ tiếp tục trên hành trình tiếp sức và vững bước cùng “Người Khai Mở” Sun Group viết tiếp những giấc mơ dang dở tại thành phố Đà Nẵng xinh đẹp!