CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ CÁC DỰ ÁN TẠI THANH HÓA: SUN GRAND BOULEVARD, SUN RIVERSIDE VILLAGE, SUN BEAUTY ONSEN

Ba dự án tạo nên hệ sinh thái Sun Group tại Thanh Hóa: Sun Grand Boulevard, Sun Riverside Village và Sun Beauty Onsen đang được xây dựng với tiến độ nhanh chóng.

Ba dự án tạo nên hệ sinh thái Sun Group tại Thanh Hóa: Sun Grand Boulevard, Sun Riverside Village và Sun Beauty Onsen đang được xây dựng với tiến độ nhanh chóng.

1, DỰ ÁN SUN GRAND BOULEVARD (SẦM SƠN)

Là dự án bất động sản đầu tiên được giới thiệu trong hệ sinh thái Sun Group quy mô 1.260ha tại Sầm Sơn, Sun Grand Boulevard được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng kiến trúc, đồng thời là “điểm tụ” văn hóa, lịch sử, trung tâm mua sắm sầm uất nhất miền Bắc. Tính đến hết tháng 1/2023, tiến độ thi công của dự án Sun Grand Boulevard:
– Quảng Trường Biển: Hoàn Thiện 90% Hạ Tầng Giao Thông, hoàn thành 100% phần lát đá cubic các tuyến chính và đã hoàn thành cảnh quan zone 1.
– Phân khu Champs Elysee cất nóc 70%
– Phân khu Prado cất nóc 50%
– Phân khu Sapporo cất nóc 100%
– Phân khu Amsterdam cất nóc 100%
Sun Grand Boulevard với điểm nhấn là trục đại lộ sầm uất quy mô lớn bậc nhất Việt Nam sẽ làm thay đổi diện mạo của Sầm Sơn,Thanh Hóa, trở thành “đòn chiếu” khiến nơi đây trở thành điểm đến yêu thích của hàng triệu khách tham quan trong nước và quốc tế.
2, DỰ ÁN SUN RIVERSIDE VILLAGE (SẦM SƠN)
Tiếp nối Trục đại lộ và Quảng trường biển sôi động của Sun Grand Boulevard là khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng ven sông Đơ đa sắc màu – Sun Riverside Village đang được cấp tập thi công:
• Triển khai thi công 428/791 căn
• Lắp đặt hệ thống điện trung thế, hạ thế, chiếu sáng đạt 55% khối lượng
• Dự kiến hoàn thành nốt số căn vào quý I /2023
 Trong đó, phân khu mới nhất The Link với trọn bộ ưu điểm về thiết kế, cảnh quan, tiện ích của “thành phố nghỉ dưỡng đa sắc màu” Sun Riverside Village đã bàn giao mặt bằng 164/244 căn thi công ép cọc, triển khai thi công đắp cát nền đường, hệ thống công thoát nước mưa các tuyến đường. Đối diện The Link cùng 3 phân khu trước đó của Sun Riverside Village qua bên kia đại lộ Nam Sông Mã, công viên chủ đề Sun World cũng đang được gấp rút hoàn thiện để phục vụ cho dịp khai trương vào tháng 9 tới. Đồng thời Trục Đại lộ thương mại trung tâm quy mô bậc nhất Việt Nam kết nối từ dự án tới bãi biển Sầm Sơn cũng đã trong bước hoàn thành cuối cùng hạ tầng giao thông cơ bản.
3, DỰ ÁN SUN BEAUTY ONSEN (QUẢNG XƯƠNG)
Dựa trên công hiệu “chăm sóc sức khỏe, lưu giữ thanh xuân” của dòng khoáng nóng, quần thể nghỉ dưỡng do Sun Group phát triển tại Quảng Xương mang tên Sun Beauty Onsen được xây dựng trên diện tích gần 100 ha, giữa không trung gian thiên nhiên tươi đẹp. Sun Beauty Onsen tái hiện không gian Nhật Bản với nhiều tổ hợp, mang đến trải nghiệm đa dạng cho du khách, đặc biệt là quy trình tắm onsen chuẩn Nhật Bản, trong đó tổ hợp biệt thự khoáng nóng là điểm nhấn mạnh của quần thể.
Tính tới tháng 1/2023, dự án Sun Beauty Onsen đã hoàn thiện:
– Thi công san lấp: 78%,
– Hoàn thiện hạ tầng: 43%
– Hoàn thiện phần thô: 28%
– Thi công ép cọc: 75%
– Hệ thống MEP: 60%
Nguồn khoáng nóng Quảng Xương được dẫn vào từng căn biệt thự. Ảnh phối cảnh minh họa
Sun Beauty Onsen sẽ là một trong những quần thể nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe được đầu tư lớn nhất Thanh Hóa, với kỳ vọng đưa xứ Thanh thành thủ phủ du lịch khoáng nóng của cả nước, hút triệu lượt khách đổ về vui chơi, trải nghiệm.